Mẫu Cv xin việc kế toán hay và độc đáo

Để viết được một bản CV hay và ấn tượng thì trước hết chúng ta nên hiểu rõ về CV.


Trong một bộ hồ sơ xin việc kế toán không thể thiếu được một bản và ấn tượng. Nhất là các bạn sinh viên mới ra trường còn đang gặp khó khăn không biết xây dựng một bản CV xin việc kế toán như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn chi tiết kế toán đã có kinh nghiệm để bạn tham khảo cho bản CV của mình được chỉnh chu và hoàn hảo.

Hiểu về CV trước khi xây dựng CV xin việc kế toán
Để viết được một bản CV hay và ấn tượng thì trước hết chúng ta nên hiểu rõ về CV. CV được viết tắt bởi cụm từ Curriculum Vitae được dùng làm bản mô tả tường thuật đầy đủ về bản thân, liệt kê toàn bộ kỹ năng, kinh nghiệm và quá trình học tập để nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bạn có đáp ứng được công việc hay không? Một bản CV dù là ngành nghề nào cũng đều có đầy đủ các mục:

Thông tin cá nhân
Mục tiêu nghề nghiệp
Trình độ và bằng cấp
Kinh nghiệm chuyên môn ra sao?
Kỹ năng công việc – Cái này phụ thuộc vào từng vị trí ứng tuyển mà trình bày
Các hoạt động ngoại khóa cùng thông tin bổ sung
Nếu cần thì nên xác nhận một số thông tin liên quan đến giải thưởng, thành tích, người giới thiệu, …
Tuy nhiên, tùy từng cá tính của mỗi người mà trình bày các mục trên sao cho khéo léo, linh hoạt và sáng tạo miễn là đầy đủ thông tin để nhà tuyển dụng họ hiểu là được. Nhưng khi thiết kế CV xin việc ngành kế toán ấn tượng thì có gì khác biệt không nhỉ?

Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn xin việc hay cho vị trí kế toán
Khám phá CV xin việc kế toán có kinh nghiệm
CV xin việc kế toán là bản thể hiện được bản thân của bạn trước nhà tuyển dụng cho nên đừng mắc phải những lỗi ngớ ngẩn như sai lỗi chính tả, cách trình bày không khoa học, dấu chấm câu,…Những chỗ nhà tuyển dụng chú ý, bạn nên bôi đậm hoặc in nghiêng. Bản CV kế toán hoàn toàn không có gì khác biệt nhiều nhưng nó mang đặc thù riêng của ngành kế toán nên bạn tránh trình bày lan man sang các ngành không liên quan chỉ tập trung các kinh nghiệm, kỹ năng có liên quan đến ngành kế toán thôi.

Trên đây là một mẫu CV xin việc kế toán ấn tượng được kế Toán Thiên Ưng đánh giá rất cao đã tạo được hiệu ứng tốt cho nhà tuyển dụng từ hình thức trình bày đã thể hiện được kỹ năng tin học văn phòng rất cẩn thận và chuyên nghiệp. Hi vọng rằng bài viết này có thể giúp đỡ bạn tìm kiếm được cho mình một công việc như ý từ bản CV xin việc kế toán ấn tượng được tạo ra từ bạn khi tham khảo bài viết của chúng tôi. Mauhosoxinviec.com luôn hướng đến tất cả các bạn mong muốn các bạn sẽ có được công việc như ý không đánh mất cơ hội chỉ vì thiếu hiểu biết về những thủ tục rất đơn giản này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *