Cách viết CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán hay nhất bạn nên tham khảo

Bạn không cần phải viết những câu văn hoa mỹ, bóng bẩy làm gì cả mà chỉ cần viết câu văn đầy đủ, chính xác, chuẩn về ngữ pháp.

Không chỉ có mỗi doanh nghiệp nước ngoài mà có khá nhiều doanh nghiệp hiện nay họ ưa chuộng và đòi hỏi các ứng viên có trình độ tiếng anh cao. Ngay cả việc gửi CV xin việc cũng cần phải viết bằng tiếng anh. Ngành kế toán cũng không nằm ngoài những đòi hỏi đó, CV xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán cũng đã khiến các ứng viên đứng ngồi không yên khi không biết viết như thế nào. Bài viết này, xin chia sẻ tới các bạn đang muốn xin việc làm ngành kế toán ngành kế toán hay nhất, thu hút nhà tuyển dụng.

Điều cần biết khi ngành kế toán
Không chỉ riêng viết CV xin việc bằng tiếng anh và ngay cả CV xin việc bằng ngôn ngữ nào bạn cũng nên chú ý đến vài điều sau:

Cấu trúc CV nhất quán, súc tích

Để tạo cảm giác dễ đọc và theo dõi của nhà tuyển dụng bạn nên chia ra một bản CV bao gồm các phần giới thiệu rõ ràng. Đối với CV xin việc bằng tiếng anh bao gồm: Professional/ Career/ Vocational/ Research Objectives (Mục đích chuyên nghiệp/ nhà nghề/ nghề nghiệp/ nghiên cứu); Education (Học vấn), Honors/Achievemen (Thành tích, giải thưởng); Specialized Skills (Kỹ năng chuyên môn); Work Experience (Kinh nghiệm làm việc); References/Letters of Recommendation (Chứng nhận /Thư giới thiệu) và có thể thêm các phần về Interests (Sở thích),…

Sử dụng ngôn ngữ đơn giản, ngắn gọn

Bạn không cần phải viết những câu văn hoa mỹ, bóng bẩy làm gì cả mà chỉ cần viết câu văn đầy đủ, chính xác, chuẩn về ngữ pháp. Đừng tự làm khó bản thân với những câu văn khó, hãy tạo thiện cảm tốt với nhà tuyển dụng.

Thay vì việc bạn đánh bóng các câu văn dài dòng hoa mỹ kia thì hãy tạo điểm nhấn cho CV của mình bằng cách thể hiện Fomat chuẩn và đúng. Bạn có thể gạch chân, viết hoa và bôi đen, in nghiêng những thông tin cần nổi bật. Điều này sẽ giúp bạn được nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng thông minh đấy.

Để hiểu rõ cho những phần chia sẻ trên, chúng tôi cũng đã mang đến cho các ứng viên bằng tiếng anh ngành kế toán hay nhất hiện nay. Chắc chắn với hay này bạn sẽ không thể nào thoát được lưới của nhà tuyển dụng đâu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *